ทำให้บอทรู้จักเว็บเราง่ายขึ้น ถ้ามี Backlink เยอะ ก็ทำให้มันเจอเว็บเราบ่อยขึ้นด้วย โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเรียกมัน สร้างช่องทางให้มันไต่มาเจอเว็บเราเอง, ยิ่งมีช่องทางมาก ก็มีโอกาสมาก ทำให้เว็บเรามีคะแนนดี อันดับดีขึ้น ถ้าสร้าง Backlink โดยคัดลอกรหัส html ด้านล่างวางในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ หากต้องการดูลิงก์ย้อนกลับของคุณ สามารถคลิกที่การเชื่อมโยงภาพจากเว็บไซต์ของคุณบล็อกหรือ และได้ url เว็บไซต์ของคุณจะปรากฏในกล่อง Resent Backlinks Referrer หากผู้เข้าชมใด ๆคลิกที่ลิงค์ภาพนี้ได้จากเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ, URL ของคุณจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติใน database.Remeber ของเรา

รวมบทความงานฝีมือ รายได้เสริม

ทองม้วน แม่จารุวรรณ ขนมทองม้วนปิ้งไฟโชยกลิ่นหอมเรียกให้หลายคนที่มีโอกาสแวะเวียนมาแถววัดดาวดึงส์ ใกล้สน.บางยี่ขัน ต้องตามกลิ่นหาต้นตอจนพบกับกลุ่มแม่บ้านชุมชนศรีอุไรที่กุลีกุจอปิ้งทองม้วน บรรจุลงแพ็กเกจจิ้ง ตระเตรียมไว้จำหน่ายบริเวณหน้าร้าน รอลูกค้าที่มาซื้อปลีกหน้าร้านคุณจารุวรรณ กองนิมิตร

คุณจารุวรรณ กองนิมิตร เจ้าของต้นตำรับ ทองม้วนแม่จารุวรรณ เล่าถึงตำนานขนมทองม้วนของตนเองว่า ป้าสืบทอดการทำทองม้วนมาจากคุณแม่ เราเห็นท่านทำมาตั้งแต่ยังเด็กทำให้ซึมซับและเรียนรู้การทำตั้งแต่อายุ 18 ปี ตอนนี้ป้าอายุ 63 ปีแล้ว สมัยนั้นคุณแม่ของป้าท่านเน้นทำขายปลีก จะมีขายส่งบ้างแต่ไม่มาก จนเมื่อป้าเข้ามาสืบทอดธุรกิจแทนก็มองว่าน่าจะขยายตลาดออกไปได้จึงพัฒนาขึ้น ปัจจุบันจึงทำทองม้วนทั้งแบบขายปลีกและขายส่ง ซึ่งตลาดไปได้ดีทั้งคู่

รสชาติที่คุณแม่ทำนั้นจะเป็นทองม้วนสูตรดั้งเดิม ป้าก็คิดพัฒนาปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากผู้บริโภคมากขึ้น โดยเพิ่มกะทิ ไข่ และน้ำตาลลงไป เพื่อให้ขนมมีรสชาติหวาน มัน กลมกล่อม มีทั้งหมด 4 รสชาติด้วยกันคือ ทองม้วนรสหวาน ทองม้วนรสทรงเครื่องหรือทองม้วนเค็ม ทองม้วนรสฟักทอง และทองม้วนรสเผือก ลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบทองม้วนรสหวานกับรสทรงเครื่อง ทำให้สินค้าของเราสองตัวนี้ขายดีที่สุด
ทุกวันป้าจารุวรรณต้องตื่นก่อนไก่ขันเพื่อตระเตรียมวัตถุดิบ เมื่อปรุงส่วนผสมเสร็จก็ลงมือปิ้งไฟแต่เช้าตรู่ไปจนจดค่ำ โดยมีลูกหลาน ลูกสะใภ้ คนในครอบครัว และเพื่อนกลุ่มแม่บ้าน เปลี่ยนกะหมุนเวียนช่วยกันผลิตเพื่อให้ได้ออเดอร์ทันตามความต้องการของลูกค้า เวลา 08.00 น. ลูกค้าซื้อส่งก็จะทยอยมารับสินค้าไปขายตามละแวกต่าง ๆ ปัจจุบันทองม้วนแม่จารุวรรณกระจายส่งไปยังตลาดต่าง ๆ เช่น ปากคลองตลาด ศิริราช บางลำพู ตลิ่งชัน โรงพยาบาลมิชชั่น กระทรวงต่างประเทศ สำนักงานเขตบางพลัด
แม้ปัจจุบันต้องนั่งหน้าเตาปิ้งทองม้วนไม่ได้หยุด แต่ป้าจารุวรรณก็มีแนวคิดต้องการที่จะขยายตลาดเพิ่มขึ้น แต่ติดปัญหาที่อุปกรณ์การทำทองม้วนซึ่งก็คือแม่พิมพ์ ที่ยังมีน้อยไม่เพียงพอต่อการผลิต ป้าจารุวรรณต้องลงทุนเอง ครั้นจะขยายซื้อเพิ่มก็เกินกำลังจะทำได้ ทุกวันนี้มีเครื่องพิมพ์ทองม้วนในกลุ่ม 3 เครื่อง มองว่ายังไม่เพียงพอ ต้องการเพิ่มให้กลุ่มแม่บ้านทั้ง 6 คนได้มีโอกาสได้ปิ้งได้ทำทุกคน เพื่อรองรับตลาดที่จะขยายในอนาคตด้วย จึงอยากให้ภาครัฐหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยกันสนับสนุนในเรื่องทุนและวัสดุอุปกรณ์ในการทำอาชีพของกลุ่มแม่บ้าน เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี ข้าวของขึ้นราคา ก็ส่งผลกระทบกับเราค่อนข้างมาก เพราะแป้ง กะทิ ไข่ขึ้นราคา แต่เมื่อมาทำขายไม่สามารถที่จะปรับราคาขึ้นได้ เพราะจะถูกลูกค้าตำหนิเป็นการซ้ำเติมผู้บริโภค ดังนั้นราคาทองม้วนป้าก็จะอิงราคาเดิม โดยราคาขายปลีกหน้าร้านอยู่ที่ถุงละ 25 บาท ทุกรสชาติ ที่สำคัญเราไม่ลดปริมาณวัตถุดิบลง เน้นผลิตสด ใหม่ทุกวัน ลูกค้าที่ทานทองม้วนแม่จารุวรรณจึงได้ทานทองม้วนรสอร่อยเหมือนกัน การันตีด้วยรางวัลสินค้าโอท็อป 3 ดาว และยังผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วย
หรือ...

รวมบทความงานฝีมือ เสริมรายได้
ผัก,ผลไม้,สมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพ

บทความอื่น ๆ สนใจอ่านเพิ่มเติม
ขอบคุณที่เยี่ยมชมเว็บของเรา
ดาวน์โหลดแคตตาล็อกรถกระบะและรถบรรทุกอีซูซุ
ศูนย์บริการและอะไหล่รถบรรทุกอีซูซุ  อะไหล่อีซูซุแท้ คู่ต้วรถจากโรงงาน  ศูนย์บริการและอะไหล่รถบรรทุกอีซูซุYou might aslo like :

รวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมสร้างรายได้เสริม สร้างอาชีพเสริม ด้วยการทำสินค้า Handmadeร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงวิธีรักษา สุขภาพ,ออกกำลังกาย,เคล็ดอายุยืน,สุขภาพดีรวมความน่ารู้ ทั้งสาระความรู้รอบตัว เนื้อเรื่องในภาพให้ข้อคิดดีๆผลไม้,ผักและสมุนไพร อาหารเพื่อสุขภาพอะไรแปลกๆ ไม่เหมือนใครอ่านแล้วชอบมากและนำมาใช้ใน blog นี้
ประกาศซื้อ-ขาย ฟรี  ลงประกาศสินค้า โปรโมทสินค้าฟรี โพสประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป

backlink Tool

ทำให้บอทรู้จักเว็บเราง่ายขึ้น ถ้ามี backlink เยอะ ก็ทำให้มันเจอเว็บเราบ่อยขึ้นด้วย โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเรียกมัน สร้างช่องทางให้มันไต่มาเจอเว็บเราเอง, ยิ่งมีช่องทางมาก ก็มีโอกาสมาก ทำให้เว็บเรามีคะแนนดี อันดับดีขึ้น ถ้าสร้าง backlink คัดลอกรหัส html ด้านล่างวางในเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ หากต้องการดูลิงก์ย้อนกลับของคุณ สามารถคลิกที่การเชื่อมโยงภาพจากเว็บไซต์ของคุณบล็อกหรือ และได้ url เว็บไซต์ของคุณจะปรากฏในกล่อง resent backlinks referrer หากผู้เข้าชมใด ๆคลิกที่ลิงค์ภาพนี้ได้จากเว็บไซต์หรือบล็อกของคุณ, url ของคุณจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติใน database.remeber ของเรา

Copy the html code below, paste in your website or blog.
To view your backlink you can click the image link from your website
or blog. And your website url are listed in last references. If any visitors
click this image link from your website or blog, your url will be create
automatically on our database.Remeber if you remove the code from
your site you link are removed from our database.Optionally use this Widget installer to add this link to your blogger blog.Submit your link Free ::: Free Auto Backlinks SEO will automatically ping your link every day
Porn or Adult site/URL is not allowed.

ทองม้วน thong muan ; rolled wafer ชื่อขนมชนิดหนึ่ง ทําด้วยแป้งประสมกับกะทิและไข่ เทราด ลงในพิมพ์ซึ่งมักมีลักษณะกลมให้เป็นแผ่นบาง ๆ ผิงไฟให้สุก แล้วม้วนเป็นหลอด, ถ้าพับเป็นชิ้น เรียก ทองพับ, มีทั้งอย่าง รสเค็มและรสหวาน
บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.
Facebook bot last visit time powered by Myip.ms

Blogger Tips and TricksLatest Tips And TricksBlogger Tricks